Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

02 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trang chủ Dịch vụ MASSAGE CHÂN GIẢM CĂNG CƠ ĐAU NHỨC

MASSAGE CHÂN GIẢM CĂNG CƠ ĐAU NHỨC

370.000 VNĐ

Chào bạn có phải bạn đang đau nhức chân do tính chất công việc phải đứng hàng giờ liên tục, hoặc do chuyến du lịch dài ngày làm đôi chân bạn trở mệt mõi.

Hãy đến ngay Min Luxury Spa để chúng tôi chăm sóc đôi bàn chân yêu quý cho bạn, tận hưởng gói dịch vụ massage chăm sóc sức khỏe cao cấp với giá bình dân cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm với các liệu trình massage độc quyền mà không nơi nào có!

Tầm quan trọng của massage chân

Bàn chân được xem là ‘trái tim thứ 2’ của cơ thể. Do vậy, khi chăm sóc đôi chân tốt có nghĩa là bạn đang tăng cường sức khỏe cho chính mình.

Bàn chân là nơi tập trung của 62 trung khu phản xạ cùng với các đầu nút thần kinh “nhạy cảm”, đồng thời đây cũng là bộ phận gắn liền tới sức khỏe của bộ phận khác. Phần mu ở các ngón chân luôn có sự liên quan và ảnh hưởng chặt chẽ đến nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể.Việc massage chân thường xuyên hay ngâm chân thảo dược với bồn ngâm chân gỗ sẽ giúp thúc đẩy các khả năng tuần hoàn, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và hệ bài tiết, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Liệu trình massage chân tại Min Luxury Spa

-Bước 1: Ngâm chân với lá thuốc thảo dược của người dân tộc vùng Tây Bắc.
-Bước 2 :Chà gót tẩy tế bào chết bằng muối thảo dược
-Bước 3 : Ủ ấm lòng bàn chân bằng tinh dầu gừng và dầu cao hổ
-Bước 4 : Đắp mắt và gối túi thảo dược thư giản cổ vai gáy

-Bước 5: Massage kết hợp ấn huyệt chân với tinh dầu thiên nhiên

-Bước 6: Chà đá nóng chân ( liệu trình 90 phút và 120 phút)

Sau liệu trình ngâm chân thảo dượcmassage  bấm huyệt, đôi bàn chân của bạn sẽ được lưu thông khí huyết đồng thời xua tan cảm giác nhức mỏi. Bạn sẽ thấy những chuyển biến rõ rệt trên cơ thể mình, sự kết hợp của thuốc bắc, tinh dầu và tay nghề cao của đội ngũ nhân viên Min Luxury Spa sẽ mang đến bạn cảm giác thoải mái,  tinh thần thật thư giãn, sảng khoái và tràn đầy năng lượng , làm mới tinh thần để sẵn sàng hơn cho mọi mục tiêu phía trước.

#massagedanang #footmassagedanang #bodymassagedanang #bestmassagedanang #herbalmassage #thaimassage #shitashumassage #bamboomassage #aromamassage #massagetotnhatdanang #massagegiaredanang #다낭마사지 #다낭최고마사지 #다낭히고스파 #해피아워스파 #해피아워마사지 #다낭민럭셔리스파 #다낭여행 #다낭필수마사지 #다낭발마사지 #다낭힐링마사지

Dịch vụ liên quan