Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

02 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trang chủ Dịch vụ MASSAGE KIỂU THÁI

MASSAGE KIỂU THÁI

490.000 VNĐ

Massage Thái là gì?

Massage Thái có nguồn gốc từ yoga, Ayurveda (y học Hindu) và Phật giáo cách đây khoảng 2500 năm. Cũng như yoga, ngày nay nó có phần thay đổi nhiều dù vẫn giữ lại những tinh hoa nhất của massage Thái truyền thống.

Mát xa Thái Lan là một phần của nghệ thuật chữa bệnh Thái Lan như yoga, Ayurveda là phương pháp chữa bệnh của phương Đông.

Massage Thái còn là một hình thức thiền định có tên gọi là “yoga cho người lười biếng”. Kiểu truyền thống được thực hiện trên thảm và hiện đại hơn còn kết hợp với giường massage.

Chức năng của massage Thái là các động tác ấn và sử dụng kỹ thuật ngón tay để kích hoạt dòng năng lượng của cơ thể và giải phóng sự tắc nghẽn

Kỹ thuật massage Thái giúp giảm cơn đau nhứcđiều trị căng thẳng mãn tính. 

Massage  Thái mang lại lợi ích gì?

_Giúp cơ thể khỏe mạnh: Massage Thái chính là phương pháp trị liệu dựa trên các tác động đến 10 mạch năng lượng hay còn gọi là mạch sen. Tất cả các mạch này đều chạy khắp cơ thể, do vậy khi tác động sẽ mang lại cảm giác thư giãn, khỏe mạnh hơn cho mọi người.

– Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể: Ở phương pháp massage body truyền thống phần lớn tác động đến cơ và khớp, còn ở massage Thái dựa vào các tác động trực tiếp đến huyệt đạo toàn thân như động tác ấn, ép, căng, gập…Thông qua đó, tuần hoàn máu sẽ được tăng cường, bạch huyết cũng được lưu thông hiệu quả.

– Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Massage Thái với các tác động chuyên nghiệp lên huyệt đạo, từ đó có thể phá vỡ hay ngăn chặn việc tắt nghẽn các kinh mạch, thúc đẩy các huyệt đạo tuần hoàn.

Quy trình massage Thái tại Min Luxury Spa

Bước 1: các nhà trị liệu sẽ massage  khai mở huyệt đạo để loại bỏ những độc tố, từ đó mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái hơn.

Bước 2: Bắt đầu bước vào công đoạn chính của massage Thái, các chuyên viên sẽ ấn lên mô mềm để cải thiện được sự lưu thông năng lượng, các bó cơ xung quanh cũng nhờ vậy mà giãn ra, bạch huyết được lưu thông hiệu quả hơn. Tiếp theo, các nhà trị liệu sẽ nắm, kéo cơ thể và còn rất nhiều tác động khác lên bộ phận có liên quan trên cơ thể, phát huy được công dụng của nó một cách tốt nhất.
Bước 3: Đóng huyệt toàn thân, kết thúc toàn bộ quy trình massage Thái. Qua đó, khách hàng sẽ lấy lại được nguồn năng lượng, cảm giác tinh thần được thư giãn và phấn chấn hơn, sức khỏe cũng ổn định hơn.

massagedanang #footmassagedanang #bodymassagedanang #bestmassagedanang #herbalmassage #thaimassage #shitashumassage #bamboomassage #aromamassage #massagetotnhatdanang #massagegiaredanang #다낭마사지 #다낭최고마사지 #다낭히고스파 #해피아워스파 #해피아워마사지 #다낭민럭셔리스파 #다낭여행 #다낭필수마사지 #다낭발마사지 #다낭힐링마사지

Dịch vụ liên quan