Trang chủ Dịch vụ ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PLASMA TRONG ĐỐT NỐT RUỒI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PLASMA TRONG ĐỐT NỐT RUỒI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

 

Hầu như tất cả mọi người trong số chúng ta đều có nốt ruồi. Tuy nhiên, ở mỗi người, sự xuất hiện của nốt ruồi sẽ ở những vị trí và kích thước to nhỏ khác nhau. Những người có nhiều nốt ruồi được coi là duyên ngầm nhưng nó sẽ gây mất thẩm mỹ. Để xóa bỏ những nốt ruồi kém thẩm mỹ đó, mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người. Việc ứng dụng phương pháp plasma được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

 

Lợi ích của tẩy nốt ruồi bằng cách ứng dụng phương pháp plasma

 

Ứng dụng phương pháp Plasma là một trong những cách loại bỏ nốt ruồi hiện đại, hiệu quả và an toàn. Dựa trên nguyên lý cacbon hóa nốt ruồi, dòng điện tác động trực tiếp lên nốt ruồi và phá hủy nó. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, nó có thể gây tổn thương vùng da lành xung quanh.
Phương pháp Plasma có những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và chảy máu, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo và ngăn ngừa tái phát. Vùng da được tái tạo và sẽ ổn định như những vùng da xung quanh. Da đều màu và không để lại thâm.

 

Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp plasma có để lại sẹo không?

 

Phương pháp plasma sẽ loại bỏ nốt ruồi bằng cách không xâm lấn và chỉ xâm nhập vào bề mặt da. Vì vậy mà phương pháp này thường không để lại sẹo. Tuy nhiên, khả năng này phụ thuộc vào cấu trúc của nốt ruồi được áp dụng. Bệnh nhân khi đến với Min Spa sẽ được tư vấn cẩn thận trước khi lựa chọn phương pháp này.
Với những nốt ruồi chỉ nằm ở lớp biểu bì, việc sử dụng phương plasma luôn đạt được tỷ lệ tuyệt đối khi không để lại sẹo. Tuy nhiên, đối với những nốt ruồi có chân thâm nhập sâu vào lớp hạ bì hoặc sâu hơn. Việc loại bỏ nốt ruồi bằng phương pháp plasma có thể để lại sẹo lõm hoặc rỗ. Một số trường hợp không may mắn có thể gặp phải kích thước của vết sẹo bằng hoặc lớn hơn nốt ruồi ban đầu. Điều này không đảm bảo hiệu quả cải thiện thẩm mỹ sau này. ‎

Phương pháp plasma

 

Những cách ngăn ngừa và giảm sẹo khi tẩy nốt ruồi bằng phương pháp plasma

 

Xóa nốt ruồi bằng bất kỳ phương pháp nào thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến vùng da bị can thiệp. Chính vì vậy phương pháp plasma cũng không ngoại lệ. Da sau khi tẩy nốt ruồi sẽ trở nên nhạy cảm hơn nếu không được chăm sóc cẩn thận và rất dễ dẫn đến sẹo hoặc nhiễm trùng. Min Spa sẽ đưa ra cho các bạn một số mẹo chăm sóc da như sau:

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng da tẩy nốt ruồi:

Bạn nên dùng nước muối sinh lý hoặc dung dịch polyhexanide để vệ sinh vùng da bị tổn thương. Trong mọi trường hợp, bạn không nên sử dụng oxy già hoặc nước muối i-ốt. Bởi vì các dung dịch này sẽ gây ảnh hưởng quá trình chữa lành vết thương.

  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Hạn chế sử dụng mỹ phẩm lên vùng da tẩy nốt ruồi cho đến khi vết thương lành hẳn.
  • Tra mỡ kháng sinh theo hướng dẫn của Bác sĩ
  • Sau 5-7 ngày để vảy tự bong

Phương pháp plasma

Trên đây là những chia sẻ của Min Spa về việc ứng dụng phương pháp plasma. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé.

————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Min Luxury Spa & Spa Massage
02 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
minluxuryspa@gmail.com
0908 37 97 27
https://minluxuryspa.com

Dịch vụ liên quan