Giới thiệu

Du lịch rão bộ mệt rã rời.

Về đây thư giãn có Min spa chờ

Tận hưởng cảm giác massage thư thái tuyệt vời giữa không gian thanh binh phản phất hương thảo mộc dịu nhẹ. Được miễn phí những tách trà thảo mộc, nước trái cây cùng thức ăn nhẹ trong không gian spa sang trọng và thư giãn.

Đến với Min Luxury Spa bạn sẽ như bước vào chốn thần tiên, yên tĩnh, thư thái tách biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã bên ngoài.Các gói trị liệu của Min Luxury Spa hướng tới cải thiện sức khỏe tối đa như kết hợp sử dụng các loại thảo mộc đặc biệt và các phương pháp massage lâu đời, kết hợp bấm huyệt cơ thể đem lại cảm giác thư thái cả về thể chất và tinh thần.Ở đây có tất cả các loại hình massage phổ biến hiện nay. Quý khách có thể thoải mái chọn lựa các gói  dịch vụ.

Mỗi du khách đều được ngâm chân thảo dược trước khi bước vào massage giúp kích thích sự tuần hoàn máu và bài tiết các độc tố trong cơ thể. Mỗi khai thông huyệt đạo, điều hòa năng lượng, giảm các triệu chứng đau lưng, thấp khớp và đem đến một cảm giác thư giãn sâu. Đến với Min Luxury Spa, không chỉ có massage, bạn sẽ được thư giãn bằng tất cả các giác quan của cơ thể với một không gian yên tĩnh với hương thơm của thảo mộc, nến hòa quyện với tiếng nhạc du dương.

 

 

 

MASSAGE BODY
– Kích thích lưu thông tuần hoàn máu tốt.
– Làn da được thanh lọc, đẹp ngời tươi trẻ và khỏe mạnh từ sâu bên trong.
– Xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi, tinh thần được thư giãn sảng khoái nhất.

 

MASSAGE FOOT
– Đôi chân được chăm sóc tốt với kỹ nghệ ấn huyệt vị bàn chân cùng tinh dầu, thảo dược, đá nóng… giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.
– Thúc đẩy lưu thông khí huyết tuần hoàn máu về tim và não tốt hơn.
– Giúp giảm mỡ thừa, mang lại làn da mềm mịn.
– Thư giãn đôi chân tuyệt vời, giảm mọi cơn nhức mỏi hiệu quả