Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

02 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Trang chủ Dịch vụ MASSAGE TOÀN THÂN VỚI TRE NÓNG

MASSAGE TOÀN THÂN VỚI TRE NÓNG

520.000 VNĐ

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò không biết massage bằng tre là phương pháp gì? làm sao có thể massage với tre? Hãy để Min Luxury Spa giúp bạn có một trãi nghiệm thật tuyệt vời về  liệu pháp massage bằng tre nóng này nhé!

Nguồn gốc

Massage tre không phải là một phương pháp điều trị kỳ lạ mới, nguồn gốc của nó là cổ xưa. Các nền văn hóa Trung Quốc, Indonesia và Nhật Bản tin rằng tre có lợi ích cho năng lượng sống, thịnh vượng, tuổi thọ, tình dục và khả năng sinh sản. Ở Trung Quốc, thân cây tre tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh cửu, sức mạnh, thịnh vượng và hòa bình.

Nathalie Cecilia, người tiên phong và lãnh đạo trong ngành công nghiệp massage đã giới thiệu liệu pháp tre vào năm 2004. Cô bắt đầu sử dụng những thanh tre ấm để xoa bóp khi tay và cổ tay cô bắt đầu đau khi làm việc với mô sâu.

Lợi ích của massage ống tre

Giải độc & Giảm cân tự nhiên

Việc lăn và nhào của thanh tre kích thích và làm nóng cơ thể dẫn đến tăng cường lưu thông khắp cơ thể, tim và phổi giúp loại bỏ độc tố ứ đọng. Tương tự, nó cải thiện dẫn lưu bạch huyết và loại bỏ chất lỏng dư thừa. Do đó, massage tre là một điều trị hoàn hảo như là một phần của chương trình cai nghiện và giảm cân.

Lợi ích cho người chơi thể thao

Tương tự như massage mô sâu, tre giải phóng căng thẳng ở các cơ lớn hơn thông qua việc nhào chuyên sâu. Massage mô sâu này có hiệu quả cho người chạy bộ và người đi xe đạp bị căng cứng ở chân, bàn chân và các dải IT. Ngày càng có nhiều chuyên gia massage thể thao đang sử dụng massage tre vì nó giúp tăng cường hiệu suất và sức bền của thể thao chỉ với một vài buổi.

Cứu trợ cho nhân viên văn phòng

Massage tre có lợi cho phụ nữ và nam giới làm việc ít vận động để làm dịu và giảm bớt sự khó chịu của đôi chân nặng nề và mệt mỏi. Trong quá trình mát xa kéo dài và kéo dài cơ bắp có lợi cho những người bị thiếu cơ do mất cân bằng tư thế.

Tăng tính linh hoạt

Đối với những người bị đau cổ, vai hoặc đau lưng / dưới hoặc cứng cơ, tác dụng của cuộn tre; lướt và nhào chuyên sâu giúp tăng tính linh hoạt và giảm đau.

Phục hồi chức năng cho chấn thương

Massage tre có thể tăng tốc phục hồi cho chấn thương. Nó giải phóng endorphin cung cấp cho cơ thể khả năng giảm đau tự nhiên. Theo thời gian, massage hoàn toàn cho mục đích trẻ hóa, thư giãn và giảm căng thẳng.

Cây tre khá ấn tượng với nhiều đặc tính và ứng dụng chữa bệnh tự nhiên. Nó chắc chắn là giá trị trải nghiệm và cảm nhận lợi ích cho chính mình.

Liệu trình massage với tre

-Bước 1: Lựa chọn mùi hương tinh dầu yêu thích

-Bước 2:  Ngâm chân với lá thuốc thảo dược của người dân tộc vùng Tây Bắc.
-Bước 3 :Chà gót tẩy tế bào chết bằng muối thảo dược
-Bước 4 :: Đắp mắt và gối túi thảo dược thư giản cổ vai gáy
-Bước 5 : Massage toàn thân thư giãn với tinh dầu thiên nhiên

-Bước 5: Lăn tre nóng toàn thân 

-Bước 6: Kết thúc dịch vụ thưởng thức trà thảo mộc và ăn nhẹ

#vietnamtraditionalmassage #massagedanang #footmassagedanang #bodymassagedanang #bestmassagedanang #herbalmassage #thaimassage #shitashumassage #bamboomassage #aromamassage #massagetotnhatdanang #massagegiaredanang #다낭마사지 #다낭최고마사지 #다낭히고스파 #해피아워스파 #해피아워마사지 #다낭민럭셔리스파 #다낭여행 #다낭필수마사지 #다낭발마사지 #다낭힐링마사지

Dịch vụ liên quan