Trang chủ Dịch vụ Những điều bạn chưa biết về phương pháp massage chân?

Những điều bạn chưa biết về phương pháp massage chân?

Bàn chân là nơi có nhiều huyệt đạo nhất trên cơ thể, chúng ta có thể thông qua các huyệt đạo trên bàn chân mà có thể làm thư giãn đầu óc và gân cốt. Những căn bệnh như nhức đầu, máu không lưu thông, tê chân chân… Đều có thể đặt trị qua việc massage chân. Vì vậy, việc massage cho đôi chân là một phương pháp cần thiết nhất cho cơ thể.

Massage chân như thế nào ?

Đôi bàn tay điêu luyện của các kỹ thuật viên cộng với khả năng chuyên nghiệp trên từng mô mềm của bàn chân. Giúp giải quyết các vấn đề về những cơn đau mệt mỏi của cơ thể, căng thẳng, tinh thần sẽ được thư giãn và được chăm sóc.

Massage chân

Tại sao phải massage chân?

Bàn chân là nơi mà các huyệt đạo được liên kết chặt chẽ với nhau có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan ngũ tạng. Vì chúng liên kết các cơ quan nội tạng chặt chẽ và các mạch máu với nhau. Nên việc massage sẽ giúp cho cơ thể của mình được lưu thông khí huyết và cải thiện sức khỏe.

Ngoài những lợi ích được nói ở trên, massage còn giúp chống suy nhược tinh thần, giảm đau đầu, căng thẳng,… Hơn nữa, khi người cao tuổi được massage sẽ giúp cho gân cốt thư giãn, xương khớp dẻo dai. Tăng bền bỉ cho các nhóm cơ trong cơ thể, giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn.

Massage chân

Lợi ích của việc massage chân

Giảm căng thẳng
Việc massage giúp giảm căng thẳng mệt nhọc của cơ thể sau một ngày dài hoạt động. Đôi chân trở nên đau nhức, mệt mỏi việc bấm huyệt đôi chân sẽ làm cho các nơ tơ thần kinh được giãn ra.

Tái tạo các nhóm cơ trong cơ thể và phát triển sự nhanh nhạy của cơ bắp
Cùng với sự kết hợp massage và bấm huyệt chân sẽ giúp các cơ cơ bắp điều hòa với nhau. Đây như là một liều thuốc vô hình giúp cho các cơ quan trong thể được lưu thông, điều hoà âm dương và khí huyết.

Giảm đau
Massage chân sẽ giúp bạn giảm đau nhức cơ thể một cách hiệu quả. Vì khi bàn chân được bấm huyệt sẽ kích hoạt endorphin trong cơ thể. Đây là một chất giúp cho não bộ tạo ra cảm xúc tích cực. Giúp cho cơ thể được phục hồi nhanh chóng sau cơn đau.

Lưu thông khí huyết , tuần hoàn máu
Khi bàn chân được bấm huyệt và massage sẽ giúp cho máu lưu được lưu thông hơn. Máu ngưng tụ làm tê tay, tê chân khi được massage sẽ khiến cho máu được lưu thông. Bàn tay và cơ thể nhẹ nhàng nhàng hơn, các nhóm cơ được thoải mái hơn. Những ai bị bệnh mất ngủ, bệnh tiểu đường, huyết áp,… thì việc massage chân sẽ khiến bệnh tình suy giảm, đầu óc thoải mái. Và có nhiều năng lượng để làm việc và hoạt động.

Vậy thì chúng ta nên massage chân ở đâu?

Nếu bạn còn phân vân không biết phải lựa chọn chỗ để massage chân thì Min spa là một lựa chọn uy tín nhất. Tại đây chúng tôi có những chuyên viên có tay nghề cao trong việc massage sẽ khiến cho bạn cảm thấy được thư giãn

Với không gian ấm cúng và cổ điển cộng thêm với mùi hương êm dịu. Giúp cho bạn trải nghiệm không gian vừa là nhà vừa là nơi bạn đáng để bạn trải nghiệm. Tiếng róc rách của nước công với sự chuyên nghiệp của chuyện viên sẽ đưa bạn vào không gian bình yên và đầy thú vị nhất.

Massage chân

Qua bài viết trên giúp ích cho bạn hiểu biết hơn về phương pháp massage chân. Hãy ghé ngay MIN SPA có để một cơ thể tuyệt vời nhất nhé. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ ngay 0908 37 97 27 để được giúp đỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Min Luxury Spa & Spa Massage
02 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
minluxuryspa@gmail.com
0908 37 97 27
https://minluxuryspa.com

Dịch vụ liên quan